ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี รับลง Banner รับทำ SEO สายเทา Desurasur

หมวดหมู่ทั่วไป => อาหาร => ข้อความที่เริ่มโดย: FB.com/SEONo1coth ที่ 16 2020-09-16 2020 14:%i:1600292932

หัวข้อ: Premium Organic Tamarind มะขามแปรรูป รสอร่อย Signature of Phetchabun
เริ่มหัวข้อโดย: FB.com/SEONo1coth ที่ 16 2020-09-16 2020 14:%i:1600292932
ถ้าหากกล่าวถึง Signature of Phetchabun (ของฝากที่มีชื่อจากจังหวัดเพชรบูรณ์) คงไม่พ้นมะขามอย่างแน่นอน เพราะมะขามจากเพชรบูรณ์มีรสชาติอร่อย กลิ่นหอมหวน หวานธรรมชาติ และยังเป็นพืชเศรษฐกิจหลักที่สำคัญของจังหวัดเพชรบูรณ์ รวมทั้งเป็น 1 ใน 10 ผลไม้ของประเทศไทยที่มีอัตราการส่งออกเพิ่มสูงมากขึ้นทุกปี
 
 
(https://dw.lnwfile.com/_/dw/_fit/300/300/sk/dr/kw.png)
 
 
Nara Tamarind คือ ผลิตภัณฑ์มะขามแปรรูปและอาหารกินเล่นจากมะขามเกรดพรีเมียมของจ.เพชรบูรณ์ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ (Natural (https://desurasur.org/link.php?https://www.naratamarind.com) [pr]) รสอร่อย มีอัตลักษณ์เฉพาะตัวที่ให้ความ Freshness & Zest (ความสดใหม่และก็ความอร่อย) ได้แก่ มะขามหวานเกรดพรีเมียมไร้เมล็ด มะขามแช่อิ่มอบน้ำผึ้ง มะขามเปรี้ยวแช่อิ่ม กล้วยอบใส่ไส้มะขาม ข้าวแต๋นน้ำแตงโมใส่ไส้มะขาม ลูกอมมะขาม มะขามคลุก มะขามหยีแล้วก็ฯลฯ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ Skincare ก็มีล้นหลามเช่นกัน ซึ่งหาไม่ได้จากที่ไหน เป็นต้นว่า เกลือขัดผิวมะขามซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว เพิ่มคอลลาเจนและลดริ้วรอย สครับบอลด้วยสารสกัดจากมะขามรวมทั้งรังไหมซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิว จุดแห้งหยาบ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมของมะขามและน้ำมันที่สกัดจากมะกอกซึ่งจะช่วยชำระล้างผิวได้อย่างลึกล้ำ รวมทั้งลดรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำต่างๆได้อีกด้วย เซรั่มมะขามซึ่งจะช่วยบำรุงรักษาผิวหน้าให้สดชื่นตลอดเวลาและก็ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร ฯลฯ
 
 
(https://dw.lnwfile.com/_/dw/_fit/300/300/ju/jx/o9.jpg)
 
 
เรา (Premium Organic Tamarind) ผลิตสินค้าด้วยความตั้งใจตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม ผ่านแนวทางการผลิตที่ได้มาตรฐาน แต่งรสด้วยความพิถีพิถัน สินค้ามีคุณภาพไม่มีไขมันทรานส์ และก็ยังมีไขมันต่ำอีกด้วย เพื่อรองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกท่าน ทานได้ทุกเพศทุกวัย ผู้ที่รักษาสุขภาพสามารถทานมะขามของเราได้ นอกเหนือจากที่จะทำให้มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงจากประโยชน์มากมายของมะขามแล้วนั้น ยังทำให้ทานแล้วไม่รู้สึกผิดสำหรับคนที่ควบคุมน้ำหนักอีกด้วย โดยสำหรับผู้ที่สนใจมะขามแล้วก็สินค้าอื่นๆของทางพวกเราสามารถติดต่อและก็สอบถามกับทาง Nara Tamarind ได้ทุกช่องทาง ทั้งโทรศัพท์ เฟซบุ๊ก ไลน์รวมทั้งทางเว็บไซต์ของพวกเรา การันตีว่าคุณจะได้ทานมะขามที่มีความอร่อย สดใหม่ ดังทานอยู่ในสวนของจังหวัดเพชรบูรณ์เลยทีเดียว นึกถึงมะขามออร์แกนิคนึกถึงพวกเรา Nara Tamarind
 
 
(https://dw.lnwfile.com/_/dw/_fit/300/300/5m/zt/16.png)
 

ที่มา : https://www.naratamarind.com (https://desurasur.org/link.php?https://www.naratamarind.com) [pr]

Tags : Premium Organic Tamarind,Natural,Freshness & Zest